Hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11

Những ngày tháng 11 này, ai có dịp về thăm trường Tiểu học Vân Phú sẽ bắt gặp rất nhiều các hoạt động của thầy và  trò trong  nhà trường  để chuẩn bị cho lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Trong suốt mấy tuần nay, ngoài giờ học, các thầy cô giáo và các em học sinh tham gia luyện tập văn nghệ để chuẩn bị tốt cho buổi lễ. Phong trào thi đua múa hát sân trường cũng diễn ra hết sức sôi nổi, ngoài ra mỗi lớp còn tham gia một tiết mục văn nghệ để dự thi, 05 tiết mục xuất sắc được chọn để tham gia biểu diễn.

Những bài hát ca ngợi Đảng, Bác Hồ, những bài hát ngợi ca mái trường, ngợi ca thầy cô giáo vang lên làm tan đi cái lạnh giá của mùa đông, sưởi ấm những trái tim đầy nhiệt huyết. Chiều 19/11 nhà trường sẽ tổ chức buổi lễ kỷ niệm. Sau các hoạt động này trong mỗi trái tim non nớt của các em học sinh chắc hẳn sẽ ghi lại những dấu ấn khó phai về mái trường, về thầy cô, về bạn bè, đó cũng là một động lực để các em cố gắng học tập tốt hơn. Còn trong trái tim của mỗi thầy cô giáo chắc hẳn sẽ thắp sáng thêm ngọn lửa nhiệt tình, lòng say mê cũng như trách nhiệm lớn lao trong sự nghiệp trồng người.